Gọi 08.222.11.9.11 - Thuê văn phòng ảo - Chỗ ngồi - Dịch vụ phòng họp Q1 & Cho thuê văn phòng ảo & Cố định & Di động & Dùng chung & Bàn làm việc …

Boffice ® Văn phòng ảo Q1, TP.HCM - Giá thuê văn phòng ảo tốt nhất hiện nay - Gọi 08.222.11.911 & Văn phòng ảo chuyên nghiệp & Dịch vụ văn phòng ảo ...

Dịch vụ văn phòng ảo - Cho thuê văn phòng ảo - Chỗ ngồi - Phòng họp Q1, TP.HCM - Gọi 08.222.11911 & Thuê văn phòng ảo & Với giá và dịch vụ tốt nhất ...

         Văn phòng của Bạn


 

  Bàn làm việc riêng        Phòng làm việc riêng                      Văn phòng di động                                         Meeting Room

G-office văn phòng trọn gói người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp

Để mở được một văn phòng làm việc tại vị trí thuận lợi như quận 1 ơ Thành phố Hồ Chí Minh ,đối với các công ti mới thành lập là việc không hề dễ dàng vì nó tốn rất nhiều thời gian và đặc biệt là nguồn tài chính .Hiểu được khó khăn đó G-office  chothuê văn phòng trọn gói tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện nghi nội thất của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp .Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí để tập trung vao việc phát triển công ti của mình.

Thuêvăn phòng trọn gói tại G-office bạn sẽ có đầy đủ các trang thiết bị và nội thất làm việc đầy đủ và sang trọng nhưng cũng không vượt quá giới hạn tài chính của bạn .

Các thiết bị mấy móc đầy đủ như :máy photocopy,máy in,máy fax,máy chiếu trong phòng họp luôn được kết nối với internet cực mạnh để đáp ứng yêu câu công việc của bạn và chế độ wifi luôn có sẵn khi bạn cần kết nối.Không gian làm việc thoáng mát với các nội thất sang trọng như bàn ghế,tủ đựng giấy tờ hồ sơ,lắp đặt điều hòa  hiện đại nhất.

Thuêvăn phòng trọn gói tại G-office bạn sẽ sở hữu được tổng đài riêng với giá cước rẻ khi gọi hay liên lạc với khách hàng trong và cả ngoài nước.

Đội ngũ lễ tân và vệ sinh ,bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau thuân lợi khi bạn hợp tác với đối tác nước ngoài .Vì thế nên môi trường làm việc luôn sạch sẽ và an ninh trật tự không ảnh hưởng đến bạn để bạn tập trung phát triển doanh nghiệp đi lên.

Khi thuê văn phòng trọn gói ở G-office hàng tháng bận không phải la thanh toán cước phí .cũng như sữa chưa thay mới trang thiết bị cũng như nội thát văn phòng vì đã có chúng tôi với đội ngũ ngân viên lành nghề sẽ kiểm tra hàng tháng cho bạn sửa chữa và thay thế khi các thiết bị có hư hỏng và không sử dụng tiếp được.

Công ti chúng tôi cũng có đội ngũ luật sư kinh tế và dân sử sẽ giải quyết các thắc mắc hay liên quan đến thủ tục hành chính của bạn trong và ngoài nước .

Chỉ với thủ tục đơn giản bạn có thể sở hữu ngay văn phòng làm việc quạn một –trung tâm kinh tế lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam .Tại đây tập trung tất cả các yếu tố tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phát triển như tập trung nhiều công ti lớn đã đang phát triển mạnh ở trong và ngoài nước đẽ dàng tìm được khách hàng và đối tác làm việc ,ví trí giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đi lại giữa các thành phố các khu vực quốc tế .

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng như thế, đảm bảo được những yếu tố tốt nhất của một văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp mà lại không mất nhiều chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh bạn cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin cũng như các dịch vụ mà G-office mang tới cho bạn qua trang web:http://www.goffice.vn/ để biết rõ hơn về chúng tôi.

G-office cam kết sẽ đem lại sự tin tượng tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn .

 
 

Tổng đài chuyên nghiệp

Quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt về tính chuyên nghiệp khi vận hành Hệ thống Tổng đài đa chức năng tại G-Office bằng cú click chuộc thông qua cổng kết nối GSS (G-Office Self-service System).

 

G-Fax (G-Office Fax) trực tuyến

Quý khách sở hữu một Dịch vụ Fax di động hoàn hảo, có thể gởi đi 1 bản Fax với chất lượng gần như nguyên bản từ bất cứ vị trí nào mà không cần đến máy Fax từ chính số Fax sở hữu riêng.

 

Tủ hồ sơ trực tuyến

Tất cả hồ sơ, tài liệu của Quý khách sẽ được lưu trữ tại tủ hồ sơ di động trực tuyến và có thể truy xuất 24/7 một cách dễ dàng nhất.

 

Điều hành công việc trực tuyến

Phần mềm quản trị Online giúp Quý khách điều hành công việc doanh nghiệp một cách hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo tại: www.quantrionline.com

 


 

Quản lý nhân sự trực tuyến

Công cụ hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân viên, theo dõi tình hình biến động nhân sự, chấm công và tính lương… đơn giản và hiệu quả nhất.

Tham khảo tại: www.quantrionline.com

 

Hệ thống GSS

GSS (G-Office Self-service System) là hệ thống hỗ trợ quản trị văn phòng 24/24 một cách hiệu quả thông qua giao diện Web.

GSS được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến cung cấp các chức năng và tiện ích vượt trội. Là khách hàng của G-Office, Bạn sẽ được cấp một tài khoản GSS miễn phí để thực hiện các thao tác như sau:
 

Đọc thêm...
 

Trụ sở

Tòa nhà Rosana

- Tầng 1 - 60 Nguyễn Đình Chiểu,

P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM,

- P.606 - khu B - IndoChina Park Tower,

Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
- P.1901 - Saigon Trade Center,

37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM

Tel : 028.222 00 919

Email : support@goffice.vn

Hỗ trợ

 

Tư vấn

Gia thue van phong, cần thuê văn phòng, thuê văn phòng, cao ốc văn phòng, van phong quan 1, thue van phong, van phong ao, văn phòng ảo, van phong chia se, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng, cho thue van phong, giá văn phòng, van phong hcm, gia van phong, tim van phong, van phong ao, tim thue van phong, van phong hcm, thue phong hop, thuê phòng họp, phong hop, cho thue phong hop, phong hop gia re,văn phòng trọn gói, van phong tron goi, văn phòng chia sẻ, van phong chia se