Gọi 08.222.11.9.11 - Thuê văn phòng ảo - Chỗ ngồi - Dịch vụ phòng họp Q1 & Cho thuê văn phòng ảo & Cố định & Di động & Dùng chung & Bàn làm việc …

Boffice ® Văn phòng ảo Q1, TP.HCM - Giá thuê văn phòng ảo tốt nhất hiện nay - Gọi 08.222.11.911 & Văn phòng ảo chuyên nghiệp & Dịch vụ văn phòng ảo ...

Dịch vụ văn phòng ảo - Cho thuê văn phòng ảo - Chỗ ngồi - Phòng họp Q1, TP.HCM - Gọi 08.222.11911 & Thuê văn phòng ảo & Với giá và dịch vụ tốt nhất ...

         Văn phòng của Bạn


 

  Bàn làm việc riêng        Phòng làm việc riêng                      Văn phòng di động                                         Meeting Room

Hệ thống GSS

GSS (G-Office Self-service System) là hệ thống hỗ trợ quản trị văn phòng 24/24 một cách hiệu quả thông qua giao diện Web.

GSS được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến cung cấp các chức năng và tiện ích vượt trội. Là khách hàng của G-Office, Bạn sẽ được cấp một tài khoản GSS miễn phí để thực hiện các thao tác như sau:
 


    - Theo dõi chi tiết cuộc gọi: Đây là công cụ quản lý một cách hiệu quả công việc của nhân viên thông qua chi tiết các cuộc điện thoại đi/đến. Bạn có thể kiểm tra được chi tiết từng cuộc gọi (số gọi vào, thời gian gọi, số phút…).

    - Xem chi tiết cước cuộc gọi: Đây là công cụ quản lý chi tiết cước điện thoại hàng tháng . Quý khách có thể vào xem chi tiết cước phí của từng cuộc gọi.

    - Thay đổi số điện thoại forward: Bất cứ thời điểm nào, Bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện việc chuyển cuộc gọi tới các số điện thoại khác bằng cách thao tác trực tiếp thông qua hệ thống GSS, hệ thống sẽ thực hiện yêu cầu ngay lập tức.

    - Thay đổi Email nhận Fax: Dịch vụ Fax-to-Email của G-Office sẽ chuyển các bản Fax tới địa chỉ Email cho Bạn ngay lập tức, Bạn cũng có thể yêu cầu chuyển các bản fax tới địa chỉ Email khác thông qua hệ thống GSS.

    - Quản lý các bản Fax đến: Hệ thống GSS được thiết kế để lưu trữ và được bảo mật cao. Các bản Fax gửi tới sẽ được hệ thống GSS lưu lại và Bạn có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

    - Gửi bản Fax đi: Với hệ thống GSS bạn có thể fax đi từ chính số fax mà bạn được cấp tại G-Office dù bạn đang ở bất cứ đâu miễn là có máy tính kết nối mạng internet.

    - Truy xuất hộp thư thoại: Bạn sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi đến nhưng trong một số trường hợp Bạn từ chối nhận cuộc gọi đến. Ngay lập tức cuộc gọi sẽ được chuyển vào hộp thư thoại. Hệ thống GSS cũng sẽ chuyển nội dung cuộc gọi đến cho Bạn bằng Email, Bạn có thể truy xuất nội dung hộp thư thoại 24/24.

    - Quản lý các giao dịch của Bạn tại văn phòng G-Office: Mọi giao dịch của Bạn tại G-Office (thư từ gửi nhận, khách hàng đến giao dịch, …) sẽ được cập nhật trên hệ thống GSS, Bạn có thể truy xuất mọi hoạt động tại văn phòng của mình  bất kỳ lúc nào để phục vụ hoạt động kinh doanh.

Một cách ngắn gọn, GSS là một công cụ hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý hoạt động văn phòng cho Bạn, giúp Bạn giảm thiểu thời gian quản lý để tập trung tối đa cho công việc kinh doanh. G-Office đang không ngừng cải tiến hệ thống GSS để ngày càng đáp ứng các nhu cầu thiết thực của Bạn.  

 

Đăng nhập GSS

 

Trụ sở

Tòa nhà Rosana

- Tầng 1 - 60 Nguyễn Đình Chiểu,

P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM,

- P.606 - khu B - IndoChina Park Tower,

Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
- P.1901 - Saigon Trade Center,

37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM

Tel : 028.222 00 919

Email : support@goffice.vn

Hỗ trợ

 

Tư vấn

Gia thue van phong, cần thuê văn phòng, thuê văn phòng, cao ốc văn phòng, van phong quan 1, thue van phong, van phong ao, văn phòng ảo, van phong chia se, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng, cho thue van phong, giá văn phòng, van phong hcm, gia van phong, tim van phong, van phong ao, tim thue van phong, van phong hcm, thue phong hop, thuê phòng họp, phong hop, cho thue phong hop, phong hop gia re,văn phòng trọn gói, van phong tron goi, văn phòng chia sẻ, van phong chia se